มุมมองความรัก

อยากทราบว่า คนอื่นๆมีมุมมองความรักแบบไหนกันบ้างครับ อยากทราบเพื่อความจะได้ตัดสินใจว่าจะเดินหน้าต่อ หรือครวพอแค่นี้อ่ะครับ
มุมมองของผมคือ
เวลาผมรักใครผมก็จะให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เค้าต้องการ เท่าที่ผมจะหามาได้อ่ะครับ. และค่อยช่วยเหลือคนที่เรารักเกินความมาสารถของตัวเรา
ยอมทุกอย่างเลยครับ. เชื่อใจเค้า
แต่เค้า ปากบอกรักผมแต่การกระทำของเค้าเหมือนเค้าไม่ได้รักผมเลย.  คุยกับคนอื่นตลอด อ่านและตอยข้อความคนอื่นทุกข้อความ เลย แต่สำหรับของผมเค้าอ่านแล้วไม่ตอบ พอพิมพ์เยอะก็บอกว่าเหนื่อย.  กลายเป็นว่าผมเป็นคนผิดซะงั้น.    พอผมหยุดทักหา. ทำเป็นไม่สนใจเค้าก็.    ถามผมว่าไม่รักเค้าแล้วใช่ไหม.  ในใจผมรักเค้ามากเลยครับ.   แต่ผมไม่รู้จะทำยังไงดี ไม่รู้ว่าเค้าจะรักผมจริงๆหรือป่าวอ่ะครับ
เลยอยากรู้มุมมองว่าความรักของคนอื่นบ้างอ่ะคับ ว่าคิดกันยังไงอ่ะครับ. ผมครวไปต่อหรือพอแค่นี้ดีอ่ะครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่